Sau những buổi liên hoan, mọi người thường có xu hướng tìm đến các quán karaoke để hát hò, giải trí. Kinh doanh dịch vụ karaoke cũng theo đó mà phổ biến, khiến nhiều người muốn tìm cơ hội đầu tư cho ngành dịch vụ này. Tuy nhiên, chỉ mở một quán có tên karaoke sẽ không thể thu hút được khách hàng. Phải biết thiết kế, bày trí nội thất bên trong mới thu hút và giữ chân được khách hàng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình thi công quán karaoke tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng karaoke
Phòng karaoke

1.Tiêu chí nội thất của quán karaoke

 • Hình thức phải tốt: Kinh doanh karaoke là ngành dịch vụ trọng hình thức. Vì khách hàng tìm đến quán karaoke để giải trí và thư giãn nên nếu âm thanh hay, ánh sáng đẹp nhưng bài trí nội thất không đẹp thì không thể thu hút được khách hàng.
 • Cách bài trí nội thất của quán bạn phải hơn hoặc tương đương với các quán karaoke khác xung quanh thì mới tạo ra sự thích thú của khách hàng khi đến hát karaoke .
 • Giá các dịch vụ đi kèm phải tương đương với nội thất trang trí. Các dịch vụ như đồ ăn, nước uống nên tương xứng với nội thất và chất lượng phục vụ của quán.
 • Lắp đặt ánh sáng phù hợp để khách hàng không bị phân tâm quá nhiều vào ánh sáng.
 • Bố trí vị trí của hệ thống âm thanh, lắp đặt các thiết bị lọc tạp âm để khách hàng được hài lòng nhất.
Bố trí nội thất quán karaoke phù hợp
Bố trí nội thất quán karaoke phù hợp

XEM THÊM: 20+ MẪU CỬA THOÁT HIỂM

2. Quy trình thi công quán karaoke

 • Bước 1: Các bước chuẩn bị ban đầu: Hệ thống cách âm, phòng cháy chữa cháy, điều hòa,…
 • Bước 2: Thi công hệ thống cách âm.

Hệ thống cách âm thích hợp cho phòng karaoke nên được làm từ khung thép mạ kẽm. Sắp xếp vị trí của vật liệu cách âm theo thứ tự: Cao su non, xốp chống cháy, bông thủy tinh, túi khí, gỗ ép.

 • Bước 3: Thi công kiến trúc cho phòng karaoke. Có nhiều phong cách kiến trúc có thể lựa chọn để thiết kế: phong cách Luxury, phong cách cổ điển, phong cách Hoàng gia,…
Phòng karaoke theo phong cách Hoàng gia
Phòng karaoke theo phong cách Hoàng gia
 • Bước 4: Thi công điện. Đường dây điện khuyên dùng là 12V, nên lắp đặt bên ngoài phòng hát vì đây là hệ thống dây điện phù hợp nhưng dễ cháy, hỏng. Do đó, nên xem xét vị trí lắp đặt dây điện phù hợp để tránh lãng phí và an toàn cho khách hàng.
 • Bước 5: Thi công ánh sáng. Có nhiều hệ thống đèn khác nhau như: đèn led, đèn laze, đèn chùm,…Tùy phong cách kiến trúc chung đã lựa chọn mà lắp đặt loại đèn phù hợp.
 • Bước 6: Thi công nội thất. Lắp đặt bàn ghế, điều hòa, tivi,… sao cho tổng quan hài hòa nhất.

3. Công ty thi công quán karaoke tại thành phố Hồ Chí Minh

Saigondoor cung cấp dịch vụ thi công quán karaoke uy tín 

Saigondoor là công ty chuyên thi công nội thất chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và lắp đặt nội thất. Các sản phẩm của Saigondoor đa dạng về mẫu mã: Cửa chống cháy, cửa cách âm,.. để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Nội thất sang trọng của phòng karaoke
Nội thất sang trọng của phòng karaoke

Saigondoor cam kết với khách hàng

 • Cam kết nội thất chất lượng, có quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.
 • Cam kết cung cấp dịch vụ thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp.
CEO Đặng Văn Lâm nhận giải thưởng thương hiệu mạnh ASEAN
CEO Đặng Văn Lâm nhận giải thưởng thương hiệu mạnh ASEAN

Saigondoor – chuyên thi công quán karaoke tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu thi công quán karaoke tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0818 400 400 hoặc truy cập vào website Saigondoor để nhận được tư vấn trực tiếp và đầy đủ nhất từ đội ngũ nhân viên của Saigondoor.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger