TEST CHẬM BẮT LỬA CHÁY, ĐỘ CỨNG TRÊN SẢN PHẨM CỬA NHỰA GIẢ GỖ COMPOSITE

Hôm nay, SAIGONDOOR sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dòng cửa nhựa giả gỗ composite. Đây là dòng cửa rất thịnh hành và được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Những ngôi nhà ở, chung cư, văn phòng, thậm chí biệt thự không thể thiếu trang bị nội thất cửa nhựa giả gỗ composite này. Vậy tính năng vượt trội của nó có như lời đồn? SAIGONDOOR sẽ tiến hành test mẫu cửa nhựa giả gỗ composite chống cháy, độ cứng cao. Mời các bạn cùng theo dõi.

1. Tiến hành test chậm bắt lửa, độ cứng của cửa nhựa giả gỗ composite của SAIGONDOOR

Bước 1: Lấy một mẫu cửa nhựa giả gỗ bất kỳ để test

SAIGONDOOR chọn mẫu màu vân gỗ để thử khả năng chống cháy.

test-cham-bat-lua-san-pham-cua-nhua-gia-go-composite
Lựa chọn mẫu gỗ test thử độ bắt lửa của cửa nhựa giả gỗ

Bước 2: Chuẩn bị lửa đốt

Có thể dùng máy khò để test thử độ bắt lửa của gỗ, điều chỉnh độ lửa cho phù hợp và an toàn để lửa cháy đều và trực tiếp lên mẫu cửa nhựa giả gỗ composite. SAIGONDOOR sẽ để lửa khò ở mức mạnh nhất.

4 7
Chuẩn bị lửa đốt và điều chỉnh lửa rất quan trọng khi test cửa nhựa giả gỗ

Bước 3: Tiến hành đốt

Đánh lửa, sau đó cho lửa cháy trực tiếp vào với mẫu gỗ đã chuẩn bị trước đó.

5 6
Mẫu cửa nhựa gỗ đang được tiến hành đốt trong 5-10 phút

Bước 4: Kiểm tra kết quả

Sau quá trình đốt thử, mặt bên ngoài mẫu cửa bị cháy đen, nhưng ngược lại, mặt bên trong không bị ảnh hưởng và bên ngoài không thể truyền nhiệt vào bên trong.

6 5
Sau khi bị đốt, phần bên ngoài cửa bị đốt rụi bên trong không bị ảnh hưởng

Sau quá trình SAIGONDOOR test chậm bắt lửa cháy của mẫu cửa nhựa giả gỗ composite, chúng ta có thể thấy rằng, khả năng chịu nhiệt và chịu cháy của bộ cửa rất tốt. Lửa chỉ tác động ở một ô nhất định và bên ngoài sản phẩm, còn bên trong chịu rất ít lực hoặc có thể là không.

Tiếp theo, khi dập lửa xong, chúng ta sẽ test độ cứng của cửa. Lấy một vật nhọn hoặc một cái dùi đục, dùng lực thật mạnh vào mẫu test thử. Chúng ta quan sát thì sẽ thấy cửa nhựa không hề bị nát, bó méo, rất chắc chắn và cứng.

2. Nên mua cửa nhựa giả gỗ composite uy tín ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện không ít các sản phẩm chất lượng kém do được sản xuất với nguyên vật liệu không đảm bảo chất lượng và uy tín.  Điều này dẫn đến sản phẩm được tạo ra không có tính đồng nhất, nó sẽ xuất hiện khá nhiều hạt thô từ đó tính năng vượt trội của sản phẩm sẽ bị giảm đi rõ rệt. Và chắc chắn một điều rằng chất lượng công trình sẽ bị ảnh hưởng nặng nề sau một thời gian sử dụng ngắn.

Vậy nên chọn mua sản phẩm này ở đâu để có bộ cửa hoàn hảo, không lo về chất lượng ? Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm này của SAIGONDOOR! Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với:

– Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm

– Được tư vấn tận tình và hỗ trợ 24/24 suốt quá trình thi công

– Tiết kiệm chi phí và thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng

– Thời gian bảo hành lên đến 30 năm

Nhấc máy và gọi điện ngay đến số hotline: 0834.494.494 để chuyên viên của SAIGONDOOR có thể tư vấn tốt nhất cho bạn nhé!

 CLIP TEST CHẬM BẮT LỬA CHÁY, ĐỘ CỨNG TRÊN SẢN PHẨM CỬA NHỰA GIẢ GỖ COMPOSITE:

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger